Ba cơ hội nhận được khi tới hội chợ việc làm

0
364

Là sự kiện tổ chức định kỳ nhằm mục đích kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, hoi cho viec lam ngày càng thu hút được nhiều người tham gia. Mỗi ứng viên sẽ nhận được ba cơ hội lớn khi tham gia sự kiện hấp dẫn này.

Cơ hội thể hiện bản thân

Bạn là một sinh viên ưu tú, một ứng viên xuất sắc và có khả năng đáp ứng được yêu cầu về công việc. Hãy thể hiện những điều này tại hoi cho viec lam. Thông thường nhà tuyển dụng hay những đơn vị săn tìm nhân tài không có cơ hội để biết tới bạn. Vì vậy họ cần một nơi tập trung những ứng viên sáng giá, những hạt mầm nhân tài để có thể đầu tư. Các nhà tuyển dụng chia sẻ họ rất khao khát tìm kiếm tài năng để làm nền móng phát triển cho công ty, không ít doanh nghiệp lớn có quỹ đầu tư và đào tạo nhân tài nhưng họ thực sự khó tìm kiếm người tài năng thực sự trên thị trường tuyển dụng hiện nay. Để khắc phục khó khăn này, họ đã tổ chức hoi cho viec lam để những ứng viên tài năng và có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể tập trung về đây và thể hiện kĩ năng bản thân. Không ít bạn trẻ đã thành công ngoài mong đợi khi nhận được đãi ngộ lớn từ các nhà tuyển dụng.

Cơ hội tiếp cận nhà tuyển dụng

Trong hàng trăm hồ sơ ứng tuyển mỗi ngày, rất có thể nhà tuyển dụng sẽ bỏ qua bạn vì vô vàn lý do như hồ sơ quá hạn, các trình bày lý lịch chưa đủ hấp dẫn, kinh nghiệm còn non nớt… Chính những điều này đã vô tình khiến bạn bị đánh trượt và mất cơ hội việc làm hấp dẫn. Thay vì nộp hồ sơ tuyển dụng theo cách thông thường, bạn hãy trực tiếp tiếp cận với nhà tuyển dụng ngay tại hoi cho viec lam. Thật lãng phí nếu bạn không tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bạn phù hợp với công việc, bạn chính là người mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

hoi-cho-viec-lam
Hoi cho viec lam tấp nập với hàng ngàn ứng viên và nhà tuyển dụng

Đến hoi cho viec lam có cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp

Không ít ứng viên gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin việc làm phù hợp với bản thân. Một trong những nguyên nhân là họ không có điều kiện tìm hiểu và nắm bắt thông tin tuyển dụng. Thay vì tìm kiếm công việc trên báo giấy hay các website tìm việc làm, bạn có thể tìm tới hoi cho viec lam và trực tiếp tìm hiểu thông tin từ nhà tuyển dụng hay các trung tâm môi giới việc làm. Biết đâu hành động này sẽ đem lại cho bạn cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Lan Anh

Bình luận