Cơ hội việc làm ngành kế toán ngày càng lớn

0
324

Kế toán là công việc bắt buộc phải có ở mọi doanh nghiệp. Chuyên môn kế toán ngày càng được đánh giá cao trong các doanh nghiệp và kèm theo là cơ hội việc làm ngành kế toán ngàng càng rộng mở, thăng tiến cho người có chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công tác kế toán và tài chính trong mỗi doanh nghiệp là nhằm đảm các doanh nghiệp có lợi và đạt hiệu quả tài chính. Kế toán được đánh giá cao bởi những chuyên môn, trình độ hiểu biết về thương mại, tư duy phân tích số liệu và khả năng lãnh đạo, và ngày nay thường được xem là những thông dịch viên ngôn ngữ cao cấp doanh nghiệp.

co-hoi-viec-lam-nganh-ke-toan

Cơ hội việc làm ngành tế toán luôn sẵng sàng chờ đón các bạn nếu bạn thực sự có đam mê, kinh nghiệm và chuyên môn cao, bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ doanh nghiệp nào! Tất cả các doanh nghiệp và tổ chức đều cần có kế toán dù dưới các hình thức khác nhau, cho dù đó là một tập với quy mỗ lớn hay nhỏ thì cũng đều phải có kế toán. Kế toán là một nghề kiếm sống dễ dàng nhất hiện nay, bởi một khi đã có bằng cấp trong tay, đó là cả một thế giới cơ hội việc làm cho bạn. Kế toán là một ngành có tiềm năng phát triển rất lớn, bạn có thể trở thành người đứng đầu của một tổ chức hoặc có thể làm bất kỳ việc gì mà bạn muốn.

co-hoi-viec-lam-nganh-ke-toan-1

Cơ hội việc làm ngành kế toán luôn chào đón các bạn tại các doanh nghiệp:

  1. Tập đoàn: Doanh nghiệp tư nhân, tổ chức tài chính HSBC, các tập đoàn đa quốc gia lớn và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất kinh doanh và khai khoáng/tài nguyên thiên nhiên.
  1. SMEs (Doanh nghiệp vừa và nhỏ): Các doanh nghiệp tư nhân với số lượng ít hơn 200 nhân viên. Các SME gồm ngành công nghiệp thu âm, rượu, các câu lạc bộ thể thao và thời trang.
  2. Lĩnh vực công: Các tổ chức bao gồm các cơ quan, bộ ban ngành quốc gia, nhà nước và địa phương.
  3. Dịch vụ công: Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thu phí. Những doanh nghiệp này gồm từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tới các công ty đa quốc gia lớn, cũng như các tổ chức chuyên tư vấn cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Bình luận