Nhu cầu tìm việc làm tuyển dụng gấp trong dịp tết

0
473

Tết nguyên đán sắp tới là dịp để các ứng viên tìm kiếm việc lam tuyen dung gấp và làm trong thời gian ngắn. Các ngành nghề sau sẽ giúp bạn có thêm khoản thu nhập đáng kể trong thời gian này.

Nhân viên bán hàng

Các mặt hàng tràn ngập phục vụ nhu cầu sắm tết được nhập về rao bán la liệt trên khắp các diễn đàn, hội chợ, cửa hàng… Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm cộng tác viên bán hàng ngày càng tăng cao. Trên khắp các trang tuyển dụng, diễn đàn việc làm, các chủ cửa hàng đăng tin việc lam tuyen dung gấp với thu nhập hấp dẫn. Các đối tượng sinh viên được nghỉ tết sớm, người lao động đã về hưu hay chị em làm nội trợ có thể tranh thủ dịp này để tăng thêm thu nhập cho mình. Thu Anh, sinh viên năm thứ ba chia sẻ, mấy năm gần đây em đều tranh thủ thời gian nghỉ tết sớm để làm thêm công việc bán hàng. Công việc này rất năng động và vui nhộn lại có thu nhập khá tốt nên em rất yêu thích. Cô thường cộng tác buôn bán các mặt hàng bánh kẹo, mứt tết và đồ trang trí, những mặt hàng bán chạy vào dịp tết nguyên đán.

lam-tuyen-dung
Các mặt hàng bánh mứt kẹo tràn ngập tại hội chợ đang cần tìm người bán hàng lam tuyen dung gấp

Nhân viên vận chuyển hàng

Phục vụ cho nhu cầu mua sắm tăng cao. Khối lượng hàng cần vận chuyển và giao nhận cũng tăng đột ngột. Các chủ cửa hàng có nhu cầu tuyển thêm nhân viên giao hàng cho khách. Công việc này khá vất vả và phù hợp với nam giới. Chính vì vậy thu nhập của việc làm này cũng rất ổn. Chỉ 7-10 ngày làm việc chăm chỉ, bạn đã có thể nhận được mức thù lao bằng cả tháng làm việc thường ngày. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc lam tuyen dung thời vụ dịp lễ tết, vận chuyển hàng sẽ là công việc tiềm năng và hứa hẹn thu nhập hấp dẫn. Thậm chí công việc này càng sát tết càng khan hiếm lao động, các chủ cửa hàng sẵn sàng chi trả mức lương hấp dẫn hơn rất nhiều nếu bạn là người chăm chỉ và làm việc hiệu quả.

Kinh doanh đồ mỹ nghệ, cây cảnh

Tết nguyên đán là dịp người dân có nhu cầu mua bán cây cảnh và đồ trang trí lớn nhất năm. Với số vốn đầu tư và năng khiếu kinh doanh, bạn có thể trở thành nhà buôn đích thực. Không ít bạn trẻ Hà Nội đã bạo dạn tìm kiếm và nhập về các mối cây cảnh, hoa chơi tết và đồ mỹ nghệ. Mặt hàng này có thể đánh giá có mức lời lãi cao nhất hiện nay.

Lan Anh

Bình luận