Những công việc tuyển người làm nhiều nhất hiện nay

0
242

Mỗi công việc bán thời gian vừa mang lại cho bạn thêm thu nhập vừa mang đến cơ hội tuyệt vời để bạn rèn luyện kĩ năng mềm. Dưới đây là những việc tuyển người làm nhiều nhất hiện nay.

Website canvieclam.com là một kênh thông tin tuyển người làm chất lượng và đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên website hiện nay không thể bỏ qua những công việc dưới đây.

tuyen-nguoi-lam
Trang web tuyển dụng – Tìm kiếm việc làm không còn gây khó
  1. Phục vụ nhà hàng, quán café, quán ăn

Ưu điểm của công việc này là tuyển người làm theo ca, linh hoạt về thời gian và mức lương tương đối cao. Đây cũng là công việc được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn.

Ngoài ra, công việc này còn giúp bạn rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo trong giao tiếp và linh hoạt trong ứng xử.

Tuy nhiên, để các bạn không bị mắc lừa trước những lời “quảng cáo việc làm” hấp dẫn từ các quán xá đông đúc phức tạp, canvieclam.com đã chọn lọc những yêu cầu công việc đảm bảo và không gây nguy hiểm cho sinh viên.

  1. Gia sư, trợ giảng

Hầu như sinh viên nào cũng từng thử qua công việc này một lần. Với lợi thế là vốn kiến thức sẵn có cùng mức thu nhập khá, gia sư luôn nằm trong top các công việc tuyển người làm nhiều nhất.

Ngoài cơ hội giúp đỡ các em nhỏ, công việc này giúp bạn ôn luyện kiến thức, phát triển khả năng diễn đạt cùng tính kiên nhẫn đạt đến điểm tuyệt vời.

Để tránh gặp phải những gia đình gây khó dễ cho bạn trong quá trình làm việc, canvieclam.com đã lựa chọn những địa chỉ tuyển người làm đảm bảo.

  1. Cộng tác viên báo chí

Với những ai đam mê viết lách và có năng khiếu văn chương cộng tác viên báo chí là công việc không thể phù hợp hơn. Công việc này sẽ giúp bạn “lên trình” trong việc tổng hợp thông tin, tóm tắt vấn đề đáng kể, cũng như mang lại cho bạn có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống.

Thêm nữa, công việc này không cố định thời gian, vì vậy bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản thu nhập đáng kể nếu chăm chỉ. Số lượng bài viết càng nhiều và chất lượng đồng nghĩa với việc nhuận bút của bạn tăng lên đáng kể.

  1. Mẫu ảnh/PG

Công việc này dành riêng cho những người có ưu thế về chiều cao và ngoại hình. Đây là công việc có thu nhập nằm ở mức khá.

Mặc dù vất vả một chút vì bạn thường xuyên phải làm việc dưới điều kiện khó khăn như phải làm việc dưới thời tiết nắng nóng, đứng liên tục nhiều giờ liền,…

Trên đây là những công việc tuyển người làm nhiều nhất hiện nay. Không những vậy những công việc này còn phù hợp với khả năng và sức lực của các bạn trẻ. Tất cả thông tin chi tiết của những công việc trên đây đều được đăng tải trên canvieclam.com.

V.K.S.

Bình luận