Những việc làm công ty được tìm kiếm nhiều hiện nay

0
87

Trên mạng việc làm, những viec lam cong ty luôn được các ứng viên tìm kiếm mỗi ngày. Trong số các vị trí tuyển dụng, những việc làm sau thường được ứng viên lựa chọn và tìm kiếm nhiều nhất.

Nhân viên hành chính văn phòng

Đây là công việc phù hợp với đại bộ phận chị em. Thông thường công việc không đòi hỏi chuyên môn khắt khe cũng như kinh nghiệm nhiều năm nên các ứng viên có thể dễ dàng ứng tuyển. Ngoài ra yếu tố tuổi tác, ngoại hình cũng không yêu cầu cao hay theo quy định cụ thể. Chỉ cần bạn là người năng động, nhanh nhẹn, nắm bắt và thích nghi tốt đối với công việc thì cơ hội tìm việc làm dễ dàng cho bạn. Chị Hương, nhân viên văn phòng lâu năm chia sẻ. Khi xin việc làm, chuyên ngành đầu tiên chị tìm kiếm chính là nhân viên hành chính văn phòng. Đối với chị nói riêng và các bạn nữ nói chung, công việc này không quá vất vả hay áp lực. Thậm chí thời gian và khối lượng công việc rất thích hợp với phụ nữ đã có gia đình. Mức thu nhập từ công việc này không quá cao cũng không thấp nên chị có thể dễ dàng trang trải sinh hoạt phí cho gia đình. Theo chị đây là viec lam cong ty phù hợp với đại bộ phận chị em.

Nhân viên tài chính kế toán

Các vị trí kế toán được tuyển dụng rất nhiều trên mạng việc làm với nhiều mức yêu cầu khác nhau. Dù bạn là sinh viên mới ra trường, nhân viên có kinh nghiệm hay kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, bạn đều có cơ hội tìm việc làm phù hợp với mình. Theo thống kê từ mạng việc làm, kế toán là viec lam cong ty được tuyển dụng nhiều nhất. Không một doanh nghiệp nào có thể hoạt động mà thiếu vị trí này. Hơn nữa thu nhập từ công việc này khá cao, nếu bạn là ứng viên dày dặn kinh nghiệm thì không khó để bạn có thể đàm phán mức lương tốt đối với nhà tuyển dụng.

Nhân viên kinh doanh

Đây là bộ phận tấp nập và tuyển dụng nhiều nhất trong các công ty hiện nay. Các mặt hàng kinh doanh của công ty rất đa dạng từ bất động sản, xây dựng, nội thất, tài chính… vì thế nhu cầu tìm kiếm nhân sự hoạt động cho các mặt hàng này cũng rất lớn. Thông thường các vị trí nhân viên kinh doanh không yêu cầu kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn cao. Chỉ cần bạn có những tố chất phù hợp với công việc này như nhanh nhẹn, hoạt bát, khả năng thuyết phục cao… thì bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển viec lam cong ty này.

viec-lam-cong-ty
Đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu của công ty bất động sản.

Lan Anh

Bình luận