Những việc làm thêm trên mạng hot nhất hiện nay

0
449

Việc làm thêm trên mạng nay đã trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn do tính thuận tiện và thu nhập mang lại. Sau đây là những việc làm thêm được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay.

Cộng tác viên bán hàng là việc làm thêm trên mạng hot nhất hiện nay

Bán hàng trên mạng nay không còn xa lạ với các bạn trẻ. Thậm chí công việc này còn mang lại lợi nhuận khá cao cho các bạn trẻ năng động. Các mặt hàng được quảng cáo và bán trên khắp thị trường như mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm, bánh kẹo, đồ gia dụng… Do công việc trên mạng ngày càng bận rộn và quá tải, không ít các cửa hàng đã tìm kiếm công tác viên bán hàng. Công việc này không mất quá nhiều thời gian và công sức, bạn có thể làm cơ động tại bất kể địa điểm nào với các công việc phổ biến như tư vấn khách hàng, báo giá, kiểm tra kho hàng… Công việc này đã trở thành niềm đam mê của không ít bạn trẻ, ngoài ra thu nhập từ việc làm thêm trên mạng này khá tốt không thu kém so với các công việc văn phòng. Các bạn trẻ có thể thoải mái vừa làm công việc yêu thích vừa đi học, đi làm trong giờ hành chính.

viec-lam-them-tren-mang
Tư vấn, bán hàng trên mạng là công việc khá phổ biến hiện nay

Quản trị website, facebook

Website và facebook là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay trên mạng internet. Chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng và đầu tư cho công cụ này. Hiện nay rất nhiều việc làm thêm trên mạng liên quan tới công nghệ thông tin và tuyển dụng các đối tượng làm việc bán thời gian hoặc làm thêm tại nhà. Sở dĩ như vậy là do những công việc này có thể thực hiện bất kể nơi đâu và thời gian không bó buộc. Doanh nghiệp có thể thuê các ứng viên làm bán thời gian, thậm chí là sinh viên có kinh nghiệm tốt để làm việc. Thời gian rảnh, buổi tối, thậm chí ban đêm là thời điểm bạn có thể thực hiện công việc này. Đây được đánh giá là việc làm thêm trên mạng có thu nhập cao nhất hiện nay, có thể lên tới hàng chục triệu động mỗi tháng đối với những ứng viên giàu kinh nghiệm.

Đào tạo từ xa

Để phục vụ cho những học sinh, sinh viên hay người đi làm có nhu cầu học tập, rất nhiều trung tâm đã xây dựng đội ngũ giáo viên đào tạo từ xa và giảng dạy qua mạng internet. Bất kể khi nào học viên có thời gian đều có thể thu xếp học tập với giáo viên qua mạng internet. Công việc này tuy không quá phổ biến và tuyển dụng nhiều những lại rất được chú trọng và trả mức lương cao cho những ứng viên giàu kinh nghiệm và có kĩ năng tốt. Nếu bạn là sinh viên ngành sư phạm hoặc có chuyên ngành phù hợp thì việc làm thêm trên mạng này rất phù hợp.

Lan Anh

Bình luận