Tuyển việc làm thêm cho sinh viên

0
481

Với những tiến bộ vượt bậc của ngành công nghệ thông tin, mọi vấn đề của cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Thị trường tuyển việc làm thêm cũng sôi động theo nhờ các trang web việc làm online.

Nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả là những ưu điểm vượt trội để các trang web tìm kiếm việc làm trở thành một công cụ không thể thiếu với nguồn nhân lực.

Bên cạnh rất nhiều trang web lớn đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, website canvieclam.com có xuất phát điểm chậm hơn, nhưng lại từng bước gây được sự chú ý. Từ khóa tuyển việc làm thêm cũng không ngoại lệ, đang được tìm kiếm nhiều nhất trên canvieclam.com.

Dưới đây là danh sách nghề tuyển việc làm thêm đứng đầu trên website canvieclam.com hiện nay. Mời các bạn tham khảo.

Thực tập sinh

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về đinh hướng nghề nghiệp trong tương lai, bạn nên lựa chọn làm thực tập sinh trong lĩnh vực đó.

Thực tập sinh có thể không dễ dàng với các bạn sinh viên, bởi kiến thức trong sách vở khác xa với những công việc các bạn được giao. Tuy nhiên, thực tập sinh là công việc có thông tin tuyển việc làm thêm nhiều không phải không có lý do.

Công việc này sẽ là những trải nghiệm đầu tiên giúp bạn làm quen với công việc đinh hướng của mình trong tương lai. Nó sẽ giúp bạn có được một kinh nghiệm tuyệt vời trước khi bắt đầu nộp hồ sơ xin việc.

Trông trẻ

Ai cũng nghĩ rằng trông trẻ là một công việc vừa nhẹ nhàng nhưng lại vừa khó khăn. Đây cũng là công việc có tin tuyển việc làm thêm rất nhiều.

Để đánh giá được công việc này khó hay dễ, vất vả hay sung sướng không phải dễ. Phải tùy thuộc phần lớn vào gia đình thuê và tính cách của các em bé.

Nếu được nhận những em bé ngoan, ít quậy phá thì bạn sẽ rất thoải mái và không bao giờ muốn xa rời công việc này. Nhưng nếu gặp phải những em bé hiếu động, nghịch ngợm thì thực sự bạn sẽ phải đau đầu thậm chí muốn bỏ việc.

Công việc này đòi hỏi bạn phải cẩn thận, kỹ tính và có kỹ năng chăm sóc trẻ con. Đặc biệt nóng tính và hay mất kiểm soát với những trò nghịch của trẻ con là điều cấm kỵ. Bạn phải kiềm chế tối đa cảm xúc của bản thân.

Tiếp thị

Tiếp thị là một trong những nghề phổ biến, thường tuyển việc làm thêm với đối tượng học sinh, sinh viên. Bạn có thể phát tờ rời hoặc bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng.

viec-lam-them-cho-sinh-vien-tai-ha-noi

Công việc này giúp bạn có được kỹ năng giao tiếp, nói trước đám đông và kỹ năng thuyết phục. Bên cạnh đó nó còn dạy cho bạn tính kiên nhẫn, quyết tâm. Hơn nữa, bạn còn được trả lương sau mỗi tháng lao động vất vả.

Giao hàng

Nếu nhận giao hàng cho cửa hàng bánh, quần áo hay nhà hàng thì chắc chắn bạn sẽ khá bận rộn. Công việc này khá đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải thông thạo đường xá. Phải chắc chắn mình có bằng lái và giấy tờ xe đầy đủ trước khi nhận việc nhé!

V.K.S.

Bình luận