Việc làm ca: Sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ

0
358

Việc làm ca đã không còn quá xa lạ mà còn trở thành một phần không thể thiếu với mỗi người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Những công việc dưới đây là gợi ý việc làm ca phù hợp cho bạn.

Cộng tác viên bán hàng

Dù bạn sống ở thành phố hay tỉnh lẻ thì những cửa hàng bán quần áo rất nhiều. Công viec lam ca cộng tác viên bán hàng vô cùng dễ kiếm và còn đơn giản. Chỉ cần bạn có thể bỏ ra một khoảng thời gian theo yêu cầu của người tuyển dụng và bắt đầu làm công việc part-time tại cửa hàng đó.

Còn nếu bạn không có nhiều thời gian để đến tận cửa hàng làm việc thì cộng tác viên bán hàng online cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Với những bạn sinh viên mong muốn có việc làm, viec lam ca không quá khó khăn cũng như không cần học nghề thì cộng tác viên bán hàng là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Việc làm ca tại các cửa hàng tiện lợi

Các loại hình cửa hàng tiện lợi đang xuất hiện với tần suất tăng nhanh chóng mặt như B’Mart, Circle K, Vin Mart+,… tạo ra thêm lượng công viec lam ca rất lớn cho các bạn sinh viên.

Đa phần các hệ thống cửa hàng tiện lợi đều có dịch vụ đãi ngộ sinh viên làm thêm với mức lương khá cao.

Ngoài ra khi làm việc tại các cửa hàng tiện lợi, bạn cũng có thể rèn luyện thêm khả năng giao tiếp, ngoại ngữ khi tiếp xúc với khá nhiều người nước ngoài, đồng thời giúp bạn rèn luyện khả năng tự giác và chăm chỉ, những điều bạn không bao giờ nghĩ mình sẽ làm được.

Gia sư

Với những ai muốn một công việc liên quan đến kiến thức học tập thì gia sư chính là viec lam ca dành cho bạn. Khi mới bắt đầu công việc này, bạn sẽ làm quen với việc soạn giáo án mỗi ngày, lên kiến thức cho học sinh của mình và suy nghĩ về hướng giảng bài hiệu quả.

Công viec lam ca này cũng thuộc top các công việc tốt nhất dành cho sinh viên. Làm gia sư sẽ rèn luyện cho bạn tính nhẫn nại, tính chăm chỉ cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm, các kĩ năng khác trong những công việc trong tương lai.

viec-lam-ca
Công việc làm ca sự lựa chọn tuyệt vời

Cộng tác viên báo chí

Với khả năng viết lách tốt và không ngại khó thì bạn hoàn toàn có thể thử viec lam ca cộng tác viên báo chí.

Từ những kiến thức thực tế đến những thông tin bạn thu thập được thì việc viết nó trở thành một bài báo là không quá khó. Ưu điểm của công việc bày là không bị yêu cầu cao về mặt thời gian và mức thu nhập khá.

Thu thập được nhiều tin hay, độc quyền thì thù lao của bạn thậm chí còn có thể tăng gấp nhiều lần. Mạng lưới cộng tác viên chính là nòng cốt rất quan trọng của nhiều tờ báo, vậy nên hãy thử sức với công việc đầy hấp dẫn này nhé.

Lý thuyết vẫn chỉ là lý thuyết, bài viết trên sẽ không có giá trị nếu bạn không truy cập vào trang web canvieclam.com để cập nhật chô mình những tin đăng tải việc làm kể trên mới nhất. Hãy truy cập ngay để không bỏ lỡ cơ hội của chính mình.

V.K.S.

Bình luận